Categories
ซื้อรถมือสอง

ข้อคิดก่อนมีรถ ซึ่งรถมันช่วยอำนวยความสะดวกสบายในชีวิตเราอย่างมาก

วันนี้จะมาแนะนำ ข้อคิดก่อนมีรถ ซึ่งรถมันช่วยอำนวยความสะดวกสบายในชีวิตเราอย่างมาก และสามารถใช้ทำมาหากินแต่ยังลังเลว่าซื้อดีหรือไม่ซื้อดี สิ่งที่ใช้เป็นตัวตัดสินคือ คุณมีความพร้อมทางการเงินมากขนาดไหน ถ้าฉันจะซื้อรถมาใช้งานโดยใช้เงินสด  Kinto One ก็จะต้องจ่ายเงินอย่างน้อย ๆ ครึ่งล้าน ถ้าเกิดซื้อเงินผ่อนก็ต้องจ่ายเดินละหมื่นกว่าบาท ถ้าไม่ซื้อก็มีเงินเก็บอยู่กับตัว แต่ก็ต้องทนเหนื่อยทนร้อนลำบากเสียเวลารอรถทุกวัน ลังเลจริง ๆ เลย ชวนผีขึ้นรถ หากคุณดีแล้วว่าเงินไม่ใช่ปัญหาของคุณ

ข้อคิดก่อนมีรถ

ข้อคิดก่อนมีรถ อะไรต้องเจอหลังซื้อรถ

ยังมีอะไรอีกไหมที่คุณควรรู้ ข้อคิดก่อนมีรถ อะไรต้องเจอหลังซื้อรถ ถ้าคุณนั่งอยู่นรถประจำทางถ้าเกิดปวดท้องกระทันหันคุณสามารถสละยานแม่ แล้ววิ่งไปหาห้องน้ำใกล้สุดได้เลย ร้านอาหารตามสั่งนี่แหล่ะแหล่งปลดทุกข์ชั้นเยี่ยม แต่ถ้าเกิดคุณมีรถยนต์เป็นของตัวเองจะเกิดอะไรขึ้นหากเกิดปวดท้องบนถนนตอนแปดโมงเช้า ซึ่งรถติดสุด ๆ ครึ่งชั่วโมงยังวิ่งได้ไม่ถึงสามกิโล บริการเช่ารถ คุณจะต้องเจอกับความทุกข์ทรมานที่ไม่สามารถสละยานพาหนะเพื่อไปแสวงหาความสุขได้

และคุณจะต้องรู้สึกอิจฉาตาร้อนเมื่อเห็นคนวิ่งลงจากรถโดยสารข้างหน้าเพราะว่าเค้าปวดท้อง และ กำลังวิ่งไปหาห้องน้ำนั่นเอง เค้าทำได้แต่คุณทำไม่ได้ ความทุกข์ทรมานนี้คนมีรถทุกคนเข้าใจดี เรื่องเฉี่ยวหากคุณนั่งรถตู้แล้วมีมอเตอร์ไซค์มาเฉี่ยวคุณจะรู้สึกว่าเจ้าของรถตู้นั้นโชคร้ายจริงเชียวเลยนะ แล้วคุณก็จะหลงลืมเรื่องนี้ไปอย่างรวดเร็ว เปลี่ยนสัญญาเช่ารถ แต่ถ้าเกิดคุณมีรถเป็นของตัวเองแล้วเจอมอเตอร์ไซค์เฉี่ยว ถึงแม้ว่าแผลจะบางเท่าเส้นผมแต่เพลิงโทสะของคุณพลุกพล่านอย่างมหาศาล

อาการจะยิ่งหนักมากขึ้นเมื่อรถของคุณยังเป็นป้ายแดง และนั่นจะทำให้คุณรำพึงรำพันถึงความโหดร้ายการจราจรประเทศไทยไปอีกหนึ่งสัปดาห์ ทำลายสมาธิและความสุขุมของคุณจนหมดสิ้น PG SLOT เป็นต้นเหตุให้เจ้าของรถใหม่หลายคนนอนไม่หลับในช่วงกลางคืน เพราะต้องดื่นมาดูทุก ๆ หนึ่งชั่วโมงว่ารถยังอยู่สภาพเดิมหรือเปล่า

ก่อนซื้อรถ

ข้อเสียของการมีรถ

  • หาที่ขี้ลำบาก
  • ต้องระวังรถหาย
  • กลัวรถมาเฉี่ยวชน
  • เปลี่ยนเส้นทางยาก