Categories
ซื้อรถมือสอง

Kinto One เป็นบริการให้เช่ารถรูปแบบใหม่ สำหรับอีกหนึ่งทางเลือก

วันนี้จะมาแนะนำ Kinto One เป็นบริการให้เช่ารถรูปแบบใหม่ สำหรับอีกหนึ่งทางเลือก เมื่อเราเลือกรุ่นรถเลือกสีเสร็จแล้ว ต่อไปเราสามารถเลือกโชว์รูปที่อยู่ใกล้บ้านเราเหมือนตอนที่เราไปซื้อรถใหม่ได้เลย ถ้าเกิดเราตรวจสอบข้อมูลถูกต้องทุกอย่างก็กดยืนยันได้เลยคับ ต่อไปเค้าจะบอกเรื่องเอกสารที่เราจะต้องใช้สมัคร บริการเช่ารถ ซึ่งก็จะต้องมีบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารใบขับขี่ เอกสารแสดงรายได้จะเป็น Statement ย้อนหลังสามเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือนได้แล้วแต่สะดวก

Kinto One

Kinto One ก็สามารถติดต่อขอเช่าได้ ในส่วนของชาวต่างชาติ

ซึ่งก็แปลว่าคนที่ทำงานเป็นฟรีแลนด์ Kinto One ก็สามารถติดต่อขอเช่าได้ ในส่วนของชาวต่างชาติ จะมีเอกสารเพิ่มในส่วนของหนังสือเดินทาง แล้วก็ Work permit หลังจากที่เราตรวจสอบว่าเอกสารครบถ้วนก็กดดำเนินการต่อเลย จะมีการสรุปรายละเอียดแพคเกจของเรา เป็นรถรุ่นนี้ สัญญาเท่านี้ ค่าใช้จ่าย ตรวจสอบเสร็จเราก็ต้องอับโหลดเอกสารที่เค้าให้เราเตรียมนั่นแหล่ะ เปลี่ยนสัญญาเช่ารถ กรอกรายละเอียดส่วนตัวที่เค้าให้กรอกให้ครบถ้วนกรอกทั้งหมดนี้เป็นที่เรียบร้อยก็กดสมัครได้เลย

กดสมัครเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนหลังจากนี้จะเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ ๆ คอยตรวจเอกสารของเราถ้าทุกอย่างถูกต้องเราจะได้รับการยืนยันกลับมาเป็น QR Code เพื่อที่จะนำตรงนี้ไปรับรถที่โชว์รูมได้เลย เงินเดือนเท่าไหร่ออกรถ แล้ววันนี้ถึงวันที่เรานัดรับรถแล้ว ถ้าพร้อมแล้วเราไปรับรถกันเลยคับ ข้อดีคือเราเลือกจากสถานที่ใกล้บ้านเลย อย่างที่เรามาคือ Lexas ใกล้บ้านผมเลยนะ ที่นี่เค้าบริการดีมากเลยนะ สัญญาเช่าซื้อรถ ขั้นตอนหลังจากนี้คือง่ายมาก ๆสิ่งที่เราต้องมีคือ QR Code และ บัตรชาชนเพื่อยืนยันข้อมูลอีกรอบ

และหลังจากนี้จะมีเจ้าหน้าที่มาให้ข้อมูลที่สำคัญกับเรา พอรับรู้ทุกอย่างแล้วเราก็แค่เซ็นต์สัญญารับรถได้เลย ซึ่งแต่ละขั้นตอนจะไม่มีการใช้กระดาษเลย ใช้ผ่านระบบออนไลน์เลยคับ ขันตอนเอกสารเสร็จหมดแล้ว จากนั้นก็ไปรับทราบข้อมูลของรถที่เราจะเช่าวิธีการใช้งาน เสร็จแล้วรับรถขับกลับบ้านได้เลย

บริการเช่ารถ

ข้อควรรู้ก่อนรับรถ

  • การบริการระหว่างการขาย
  • รถทดแทนระหว่างซ่อม
  • การเข้าใช้ระบบ T-Connect
  • การคืนรถยนต์หลังหมดสัญญา
  • เบอร์ติดต่อฉุกเฉิน