Categories
ซื้อรถมือสอง

บริการเช่ารถ คงจะอดรู้สึกไม่ได้ถ้าเรามีรถส่วนตัวที่เป็นของเราเอง

วันนี้มาเจอกับ บริการเช่ารถ คงจะอดรู้สึกไม่ได้ถ้าเรามีรถส่วนตัวที่เป็นของเราเอง เอาไว้ขับมาไหนชีวิตก็คงจะสะดวกสบายขึ้น แต่ว่าการที่จะรถส่วนการที่เราจะซื้อรถสักคันหนึ่ง มันไม่ได้จบแค่ราคาของรถยนต์รุ่นนั้น จ่ายเงินเท่านั้นไปแล้วจบ คืนรถที่เช่าซื้อ แต่ว่ามันตามมาด้วยค่าใช้จ่ายที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นค่าภาษี ค่าประกันรถยนต์ พรบ. ขับ ๆ ไปเกิดรถมีปัญหาจะต้องซ่อมนู่นซ่อมนี่ ที่เราไม่สามารถวางแผนล่วงหน้าได้ นอกจากนี้มีปัญหาอีกว่าระหว่างเอารถไปซ่อมแล้วช่วงนั้นจะใช้รถอะไร เปลี่ยนสัญญาเช่ารถ

บริการเช่ารถ พอเจอทุกอย่างที่พูดมาอาจจะถอดใจ

ถึงแม้ว่าจะอยากได้รถใหม่ที่เป็นของตัวเองแค่ไหน บริการเช่ารถ พอเจอทุกอย่างที่พูดมาอาจจะถอดใจ แต่ก็อยากได้รถคันใหม่อยู่ วันนี้มีบริการที่จะมาแนะนำการเช่ารถจาก Toyota ชื่อว่า Kinto one เค้าจะทำประกันให้ ต่อภาษี ต่อพรบ ซ่อมบำรุงทุกสิ่งอย่าง แล้วก็เวลารถมีปัญหาเค้าส่งซ่อมให้ และระหว่างซ่อมมีรถทดแทนให้ใช้ได้ด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีบริการที่จะช่วยดูแลเหตุการณ์ฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง เป็นบริการระยะยาวที่สุดยอดมาก และเราสามารถเลือกรุ่นรถได้ด้วยของรถที่เช่า สัญญาเช่าซื้อรถ

เช่ารถ

มีตั้งแต่ราคาประหยัด ไปจนรถหรูระดับผู้บริหาร ก็มีรถหลายแบบให้เลือกเช่นกัน โดยที่เราไม่ต้องมากังวลเรื่องของค่าเช่าที่สูงมาก บวกกับเรามีรถคันแพง ๆ จะเสริมภาพลักษณ์แล้วมันเป็นรถยุโปรแล้วกลัวกับค่าซ่อม ว่ามันต้องซ่อมแพงแน่อนนี้ไม่ต้องกังวลเลย เพราะว่าเค้าจัดการให้ทั้งหมด บริการเช่ารถระยะยาวแบบเป็นปีรถที่ได้เป็นรถคันใหม่เอี่ยม มีรถให้เลือกหลากหลายรุ่นมาก ๆ เวลาเที่เราจะทำการเช่ารถต้องเอาไปที่หน้าเว้บ www.kinto-th.com พอเข้ามาเจอหน้าตาแบบนี้ Betflix

จะมีรายละเอียดบอกเราอย่างครบถ้วนห้าเหตุผลว่าทำไมต้องเช่ารถ เรามาดูว่ามีรถอะไรให้เราเลือกบ้างจะมีตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นคือเป็น Yaris 10,840 บาทต่อเดือน ไปจนถึงที่ขยับมาอีกไปเรื่อย เงินเดือนเท่าไหร่ออกรถ

ทำไมต้องเช่ารถ

  • ได้มาเป็นรถใหม่
  • ไม่ต้องวางเงินดาวน์
  • มีค่าใช้จ่ายคาดการณ์ได้
  • บริการครบวงจร
  • ทำผ่านออนไลน์ได้