Categories
ซื้อรถมือสอง

ซื้อรถมือสอง ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้หลาย ๆ คนหันมาเลือกรถมือสองกันมาก มีวิธีดูอย่างไร

วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่อง ซื้อรถมือสอง กันนะคับ คุณต้องรู้อะไรบ้าง เวลาไปซื้อรถ เพราะบางคนไปซื้อเนี่ย ถ้าเราเช็คไม่ดี ซื้อของมาปุ๊บ เราโดนย้อมแมว ซื้อแปบเดียวเครื่องพัง ระบบไฟฟ้าเสีย วันนี้ผมเลยเอาเพื่อนผม ยูฟ่าเบท ซึ่งเค้าสัญญาแล้วหล่ะ ว่าจะพูดทุกอย่าง เพื่อให้คนทุกคนมีความรู้ เวลาคราวหน้าไปซื้อรถจะได้เช็คได้ละเอียด สิ่งที่คุณควรจะรู้มีอะไรบ้าง บอกเผยไต๋ทุกอย่าง ทั้งกลยุทธ์ กลเม็ดของเต็นท์รถ รวมรีวิวรถมือสอง

ซื้อรถมือสอง

ซื้อรถมือสอง ต้องรู้ประวัติรถก่อน มีกี่เจ้าของแล้ว เจ้าของคนแรกเป็นใคร รถบ้านหรือบริษัท

ข้อแรกก่อน ซื้อรถมือสอง ต้องรู้ประวัติรถก่อน มีกี่เจ้าของแล้ว รับซื้อรถมือสอง เจ้าของคนแรกเป็นใคร รถบ้านหรือบริษัท ใช้บริเวณไหน ใช้งานหนักแค่ไหนในแต่ละวัน โดยทั่วไปเวลาเราดูทะเบียนรถ แนะนำว่าอย่าไปดูสำเนา รับซื้อรถบ้าน ให้ดูจากเล่มจริงสีน้ำเงิน ในนั้นจะบอกทุกอย่างว่าเจ้าของคนก่อนหน้า เป็นใครอยู่ที่ไหน และ จะบอกด้วยอยู่ที่ทำเท่าไหร่ และ คุณซื้อไปคุณจะอยู่ลำดับเท่าไหร่ ที่สำคัญต้องดูหน้าสิบแปด ขายรถบ้าน

ซื้อรถ รถคันนี้เคยเปลี่ยนมือยังไง เคยย้ายไปไหน เคยมีการคัดเอกสารใหม่ไหม

เป็นหน้าที่บอกรายละเอียดทั้งหมด ซื้อรถ ว่ารถคันนี้เคยเปลี่ยนมือยังไง เคยย้ายไปไหน เคยมีการคัดเอกสารใหม่ไหม เป็นสิ่งที่คุณสามารถดูได้จากลูกค้า ถ้าอยู่ภาคเหนือการใช้งานจะขึ้นเขาลงห้วยเยอะ เคยเปลี่ยนเครื่องไหมรับซ์้อรถยนต์ เคยเปลี่ยนสีไหม เคยเป็นรถรับจ้างไหม เคยติดแก๊ชไหม เคยคัดเล่มสูญหายไหม ทำไมต้องระวัง คนเราทุกคนเคยทำของหาย แต่บางคนหายไม่จริง ไปแจ้งขึ้นเล่มใหม่ ตลาดรถ

ถ้าขึ้นเล่มใหม่มันจะดูได้ยาก หน้าสิบแปดมันจะเกลี้ยง เพราะฉะนั้นลูกค้าส่วนใหญ่จะดูหน้าสิบแปดเป็นหลักซะส่วนใหญ่ และ สภาพของรถยนต์ก่อนจะมาวางขาย เค้าจะเอาไปบิ้ว หรือ ไปทำให้มันสวย ต้องยอมรับความจริงอย่างนึง ถ้าไม่ทำให้เรียบร้อย ไม่มีลูกค้าที่ไหนมาซื้อหรอก สิ่งเหล่านี้สามารถถามได้ แต่เค้าจะตอบตรง หรือ ไม่ตอบ อันนี้ไม่รู้ รับซื้อรถมอเตอร์ไซค์

วิธีการเช็ครถเต็นท์

  • ตรวจสอบทะเบียน
  • ตรวจสอบเล่ม
  • ตรวจจากไมล์กิโลรถ
  • เช็ครอยบุบตามตัวถังรถ
  • เปลี่ยนมือมาแล้วกี่ครั้ง

ใส่ความเห็น